Blog

Blog

Congervence xin kính chúc quý khách tháng 3 hạnh phúc

Chào mừng tháng 3 thân yêu, chỉ vài ngày tới đây chúng ta sẽ đón một ngày lễ lớn “ ngày quốc tế phụ nữ ”. Đây là dịp mà các chàng trai gửi những lời chúc, những món quà đến người mình thân yêu, như: mẹ, vợ, cô, gì, cô giáo, bạn gái,.... để thể hiện sự yêu thương của mình đến họ và cũng như mong họ sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Sweater CONGERVENCE - Quà tặng tuyệt vời ngày 8/3

Mẫu áo thun sweater là kiểu áo phổ thông hiện nay, chắc hẳn trong bộ sưu tập thời trang của mỗi bạn, đều sẽ ít nhất cho mình một chiếc áo sweater. Mẫu áo này có thể kết hợp được với nhiều phong cách khác nhau nên được nhiều bạn nữ yêu thích.

Áo thun CONGERVENCE - Sale off 30% Women Day

Để chào mừng ngày lễ 8/3, congervence sale off 30% cho những mẫu áo thun của mình, đây là dịp mà congervence muốn tri ân đến khách hàng đã ủng hộ trong thời gian, giúp chúng tôi có điều kiện để phát triển thêm sản phẩm khác chất lượng hơn.

Mua sắm áo polo thả ga - Mừng 8/3

Thuộc top những kiểu áo được yêu thích nhất, áo thun polo với những ưu điểm như: độ co giãn tốt, thoáng khí, nhiều mẫu mã khác nhau, kết hợp được với nhiều phong cách thời trang.

Săn áo thun 8/3 ưu đãi lên đến 30%

Sốc Sốc Sốc ! để chào mừng ngày 8/3, congervence quyết định sale sập sàn với mã giảm giá lên đến 30%. Đây là những lần hiếm hoi mà congervence sale lớn như vậy, với những mẫu áo thun chất lượng, cùng mẫu mã đa dạng thì đây là cơ hội để các bạn săn đồ với mức giá hời.

Chương trình sale lễ 8/3 của CONGERVENCE

Một năm một lần, để đón chào một ngày đầy ý nghĩa với người Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung. Ngày 8/3 “ ngày quốc tế phụ nữ “, một ngày nhằm tôn vinh sự cống hiến của những người phụ nữ cho gia đình và xã hội.

Áo thun CONGERVENCE - Sale mạnh nhân ngày 8/3

Để không phải bỏ lỡ những phiếu giảm giá tốt tại congervence thì bạn hãy nhanh chân đến với cửa hàng của chúng tôi, để chào mừng ngày quốc tế phụ nữ nên congervence quyết định chơi lớn tung ra những phiếu giảm giá chất lượng nhất của năm.

Áo thun xinh xắn đi chơi lễ 8/3

Ngày 8/3 cận kề rồi, nhanh chân với congervence tậu ngay cho mình vài chiếc áo thun xinh xắn để đi chơi lễ thôi nào. Ở congervence co đa dạng các mẫu mã khác nhau như: áo thun unisex, áo thun oversize, áo thun polo, áo thun sweater,...
Zalo
Hotline